LINHSOPCAST

linhsopcast

linhsopcast

Blog Article

“I came. I claimed. I conquered.”

Ngôn từ của anh vẫn đầy ngạo nghễ nhưng nhiều người đã lo sợ đó là lời tuyên bố Ibrahimovic “dừng lại”. Lạy chúa ban ơn, tất cả đã lầm. “Sư tử” không hồi phục như người thường, và cũng không gục ngã trước khi chính bản thân ngừng lại. Những hình ảnh Zlatan miệt mài trong phòng health club góp phần trấn an những người hâm mộ của anh. Biết đâu đấy, Ibrahimovic cơ mà. Việc anh trở lại vào mùa sau ở tuổi 37, sau một chấn thương sẽ kết thúc sự nghiệp của 90 linhsopcast % cầu thủ trên thế giới, cũng không phải việc khó tin. Tạm dẹp nỗi lo qua một bên, mọi người hòa chung với hình ảnh Ibrahimovic trên đôi nạng ăn mừng chiếc cúp Europa League ngay tại quê nhà, nơi anh là “chúa trời”. Không ai biết, đó là lần cuối cùng thế giới nhìn thấy Ibrahimovic ăn mừng một chức vô địch trong màu áo Manchester United…

Zlatan Ibrahimovic ăn mừng chiếc cúp Europa League
Ibrahimovic, giống như manager Mourinho, được biết đến như một người vô địch giải quốc nội ở mọi nơi anh đi qua. Nhưng chỉ với Ngoại hạng Anh xứ sương mù, điều đó sao thật xa? Lỡ hẹn ở mùa giải đầu tiên là điều đáng tiếc với bản thân anh, và những người hâm mộ Quỷ Đỏ chỉ chờ đợi Manchester United có thể mang đến cho anh danh Helloệu vô địch Leading League mà anh còn thiếu. Rồi chúng ta sẽ chờ đợi anh trở lại vào nửa mùa giải sau, cùng một vị trí thuận lợi trong cuộc đua vô địch. Những lời hứa về tinh thần đó sau cùng còn lại gì, khi 2 bàn thua của Quỷ Đỏ từ two tình huống phá bóng của Lukaku cũng như thẻ đỏ vô duyên của Paul Pogba trước Arsenal gần như đã dâng cúp vô địch cho gã hàng xóm Town? Như một sự tức giận, Ibrahimovic trở về sân cỏ sớm hơn dự định cho trận đấu của Quỷ Đỏ trước Bristol Town. Đây là Cúp Liên Đoàn EFL, nơi anh đã một tay mang về chiếc cúp vô địch cho Manchester United mùa trước. Bàn đá phạt gỡ hòa one-one của anh mang về ít hy vọng, để rồi tất cả vỡ tan… Và Ibrahimovic cũng không thể bình phục được nữa. Tất cả chỉ là nuối tiếc. Trận đấu cuối cùng của anh cho Quỷ Đỏ là một trận thua, và chiếc áo số ten tưởng như rất vừa vặn với anh lại bỏ trống.

“Eric Cantona đệ nhị” đã khởi đầu tại Aged Trafford như mơ. Cách anh đập nát mọi nghi ngờ từ truyền thông về tuổi tác của mình thể hiện khát vọng trở lại mãnh liệt tương tự của bầy Quỷ Đỏ. Nhưng số mệnh lại có một câu trả lời khác nghiệt ngã hơn như thế. Cách anh ra đi hoàn toàn không trọn vẹn như hình ảnh sự nghiệp bóng đá của mình. Lời hứa về một chức vô địch Leading League, hoặc danh Helloệu Champions League (Mong manh) mùa giải 2017-2018 trong tiềm thức mọi người sau cùng đã không thể giữ. Bầy Quỷ Đỏ, hoặc hoàn cảnh hiện tại, đã thất hứa nhiều điều so với kỳ vọng của anh. Nếu muốn tìm ánh sáng giữa đêm đen kết thúc Zlatan, ta chỉ có thể tự an ủi hình ảnh cuối cùng của anh với Quỷ Đỏ là một cú sút phạt gỡ hòa quan trọng, thay vì hình ảnh anh rời mặt cỏ Old Trafford bằng cáng.

zlatan Ibrahimovic2
Zlatan Ibrahimovic: ForeverRed
Giải Mỹ cũng được, xa rời Manchester United cũng được… ĐỨNG DẬY đi Zlatan! Hình ảnh kết thúc gục ngã trên sân cỏ không hợp với anh! Những người hâm mộ dù nay đã không còn xem anh thi đấu mỗi tuần, sẽ luôn chúc anh những điều tốt đẹp nhất. Dù là điểm kết thúc không trọn vẹn cho hành trình du mục Châu Âu của anh, cảm ơn vì chữ “ForeverRed” trên lời tạm biệt. Sau cùng, Aged Trafford vẫn là điểm kết thúc ý nghĩa cho hành trình Châu Âu của Zlatan.

Cảm ơn anh đã ở đây, dù ngắn ngủi.
Cảm ơn vì bản lĩnh, tinh thần thủ lĩnh mà chúng tôi rất cần.
Cảm ơn vì chiếc vé Champions League.
Cảm ơn vì danh hiệu anh mang về.
Và… rất tiếc vì những lời hứa đã đánh mất!

Report this page